• Mẹo đàm phán với khách hàng

  Mẹo đàm phán với khách hàng

  Không bao giờ đưa ra mức giá chẵn là cách làm khách hàng rối rắm trong ma trận của những con số, mà ở đó nhân viên bán hàng là chủ.

  Chi tiết

 • Sử dụng phần mềm CRM nhằm nâng cao tính hiệu quả và khả năng nhắm tới đúng đối tượng khách hàng

  Sử dụng phần mềm CRM nhằm nâng cao tính hiệu quả và khả năng nhắm tới đúng đối tượng khách hàng

  Lâu nay marketing và bán hàng là một mảng tương đối may rủi, gần với nghệ thuật hơn là khoa học. Các giám đốc bán hàng lưu địa chỉ liên lạc trên máy tính của mình còn nhân viên bán hàng dính vào chiếc điện thoại hoặc tỏa xuống đường với hàng mẫu trong vali.

  Chi tiết

 • Sử dụng phần mềm CRM để chăm sóc khách hàng tại Ngân hàng thương mại

  Sử dụng phần mềm CRM để chăm sóc khách hàng tại Ngân hàng thương mại

  Khách hàng VIP, họ là ai? Dịch vụ ngân hàng cao cấp (VIP banking) đã được các ngân hàng nước ngoài triển khai tại Việt Nam từ năm 2009. Cuộc đua giành thị phần ở phân khúc khách hàng có thu nhập cao này càng trở nên sôi động khi các ngân hàng thương mại (NHTM ) nội địa cũng bắt đầu tham gia vào “sân chơi” tiềm năng này.

  Chi tiết

 • Triển khai phần mềm CRM để tăng sức cạnh tranh

  Triển khai phần mềm CRM để tăng sức cạnh tranh

  Phần mềm CRM đã khá phổ biến trên thế giới, nhưng ở ViệtNam vẫn chưa được quan tâm đúng mức. Theo các chuyên gia kinh tế, việc ứng dụng CRM sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Chi phí để tiếp cận một doanh nghiệp mới cao gấp 5 đến 15 lần chi phí duy trì một khách hàng đã có sẵn

  Chi tiết

 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng điện thoại

  Tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng điện thoại

  Biết cách lựa chọn thời điểm để gọi điện cho khách hàng tiềm năng cũng là một nghệ thuật và là một kĩ năng một nhân viên bán hàng cần có. Hơn nữa, không phải lúc nào nhân viên cũng cố gắng bán được hàng bằng mọi giá, mà cần phải nhớ rằng mục đích của các cuộc điện thoại tới khách hàng là thu thập thông tin về khách hàng, khơi gợi nhu cầu mua hàng và sắp xếp,quản lý lịch hẹn,lịch gọi với khách hàng bằng phần mềm CRM.

  Chi tiết